Chào bạn Trang chủ | Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |

Trang chủ » HÀN QUỐC & HÀN QUỐC HỌC » Nghiên cứu văn hóa - xã hội » Các địa điểm du lịch của thủ đô Seoul (Samcheong-dong và Buam-dong)
Các địa điểm du lịch của thủ đô Seoul (Samcheong-dong và Buam-dong)  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
janteen9x
25/10/2016 5:08:47 PM
Lơ tơ mơ

Cấp bậc: THÀNH VIÊN MỚI

Tham gia: 26/9/2016
Bài viết: 4
Đánh giá: [0]
Du học Hàn Quốc HALO xin giới thiệu về các địa điểm du hý ở Seoul và đặc thù là ở vùng Samcheong-dong và Buam-dong qua bài viết sau.

Đọc thêm:

Samcheong-dong
Khu vực này là tổ hợp đặc biệt sinh động gồm nhà cổ truyền thống và các cao ốc hiện đại. đến Samcheong-dong du khách sẽ bắt gặp những tuyến phố đi bộ, 2 bên là những phòng triển lãm nghệ thuật, bảo tồn và shop phong cách rất gần mang khu vực cung Gyeongbokgung và làng Hanok Bukchon.

Seochon
Nghĩa đen là Làng Tây nằm ở phía Tây cung điện Gyeongbokgung. So mang làng hanok Bukchon là nơi sinh sống của các tầng lớp thượng lưu thì Seochon sở hữu nhỏ hơn và môi trường sống thoải mái hơn. các ngôi nhà truyền thống và đương đại ở đây xen kẽ và tụ họp có nhau, phổ quát tòa nhà được sửa lại thành quán cà phê hoặc nhà hàng để tạo ra người dân và du khách.

Buam-dong
Buam-dong không những nức tiếng về nhà hàng, quán cà phê hay các phòng triển lãm nghệ thuật mà còn nổi tiếng với ko gian độc đáo. Ở đây mang 1 số địa điểm du hý hấp dẫn can dự tới Yundongju là 1 trong các nhà thơ nổi tiếng của Hàn Quốc. Nằm dưới chân đồi là tuyến phố dọc Seoul City Wall chạy xuyên qua Changguimun. Buam-dong cũng phát triển thành lừng danh hơn khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc phổ thông tập “The 1st cửa hàng of Coffee Prince”.

Cheong Wa Dae (Nhà xanh)
Choeng Wa Dae là dinh thự chính thức của Tổng thống Hàn Quốc. Tòa nhà chính gồm có phòng làm cho việc của Tổng thống, phòng họp và những nhà phụ. Nơi đây còn được gọi là “Nhà Xanh” vì mang ngói lợp mái màu xanh. Cheong Wa Dae cũng mở cửa cho công chúng thăm quan với 4 tour 1 ngày. Để tham dự tour thì các người để ý phải đăng kí trực tuyến trước 3 tuần. không những thế là phòng triển lãm giới thiệu toàn bộ các cựu tổng thống Hàn Quốc và lịch sử Hàn Quốc cùng với mô phỏng phòng khiến cho việc của tổng thống có tên gọi là Cheong Wa Dae Saranghae.

bảo tồn nghệ thuật đương đại và tiên tiến đất nước
Được mở cửa vào năm 2013 bảo tàng được xây tại vị trí của Bộ tư lện An ninh Quốc phòng và bệnh viện quân y nằm sát cung điện Gyeongbokgung. Đây là một tổ hợp văn hóa gồm phòng kĩ thuật số, phòng đa phương tiện, rạp chiếu phim và những tiện nghi khác để trưng bày những tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Chủ đề ngoại hình của bảo tàng là chủ đề madang mang lại cho du khách không gian văn hóa cũng như không gian thư giãn.


{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
janteen9x đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 khách)
Trang chủ » HÀN QUỐC & HÀN QUỐC HỌC » Nghiên cứu văn hóa - xã hội » Các địa điểm du lịch của thủ đô Seoul (Samcheong-dong và Buam-dong)
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 6:50 PM - GMT + 7

phim nhat ban|sửa chữa nhà hà nội|phim an do