Chào bạn Trang chủ | Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |

Trang chủ » TIẾNG HÀN: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC » Tư liệu & tài liệu học tập » Cách học tiếng Hàn để lấy chứng chỉ TOPIK thần tốc
Cách học tiếng Hàn để lấy chứng chỉ TOPIK thần tốc  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
hoangan
5/5/2016 4:38:38 PM
Lơ tơ mơ

Cấp bậc: THÀNH VIÊN MỚI

Tham gia: 18/3/2016
Bài viết: 27
Đánh giá: [0]
Topik chính là một tấm vé thông hành quan trọng giúp bạn thực hiện giấc mơ đặt chân đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Tuy học tiếng Hàn không khó nhưng để luyện và đạt được đúng mức Topik cần thiết thì không hề đơn giản. Nó đòi hỏi bạn cần phải tường tận, am hiểu tiếng Hàn rất sâu. Vậy cach hoc tieng Han như thế nào để lấy được chứng chỉ Topik một cách nhanh chóng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

1 – Ngữ pháp là điều quan trọng

Khác với việc học tiếng Hàn để giao tiếp là chỉ cần phát âm chuẩn hiểu nhiều từ mới và cách dùng từ là đã có thể “đủ dùng” thì học tiếng Hàn để lấy chứng chỉ Topik là một con đường đầy khác biệt.

Đa phần mọi người học tiếng Hàn thường để bị mất điểm ngay trong chính các phần thi có ngữ pháp và phần lớn đã dẫn tới bị trượt. Chính vì vậy đừng mắt phải sai lầm của họ, hay tìm hiểu kỹ lưỡng về ngữ pháp tiếng Hàn. Để làm được điều này thì đừng tìm các nguồn sách đọc linh tinh, mà hãy tìm các nguồn sách chính thống bởi chỉ cần bạn tiếp nhận một lỗi nhỏ trong ngữ pháp cũng sẽ khiến sai lầm trong bài thi đi xa vạn dặm.

Khi học ngữ pháp hãy chú ý đến các cấu trúc ngữ pháp, ý nghĩa của chúng và cách dùng. Sau đó tự đặt câu với các cấu trúc đã đưa ra, thử phân tích và cùng bạn bè xem xét tại sao cấu trúc lại có quy luật như vậy, khi đó bạn sẽ nhớ và khắc vào lòng những kiến thức rất nhanh chóng.

2 – Luyến nói như người bản địa

Ở Việt Nam thường có ít người Hàn Quốc, chính vì vậy cách học tiếng Hàn theo kiểu tìm người bản ngữ luyện nó là khá khó. Chính vì vậy cách thông dụng nhất là nghe và bắt chước ngữ điệu. Nguồn nghe cũng khá phong phú, bạn có thể coi phim, các bản tin, các bài phỏng vấn….nên hạn chế các bộ phim cổ trang, các bản tin chuyên sâu hay các bài phỏng vấn không thông dụng. Bởi nếu có cố tìm đến những bài đó dù phát âm chuẩn nhưng nó lại không hỗ trợ nhiều cho việc bạn trau dồi từ mới.

3 – Đọc các bài phân tích đa dạng

Đừng chỉ chăm chú quá nhiều vào các bài đọc trong sách giáo khoa của bạn hay nhưng cuốn sách giày cộp. Ở bên Hàn Quốc có rất nhiều các tờ báo, các kênh truyền hình uy tín phân tích tình hình kinh tế, chính trị, xã hội….ngoài ra còn có các kênh radio có nhiều bài phân tích khá phong phú. Các bài này vừa giúp bạn có thêm từ mới ở nhiều lĩnh vực, vừa cho bạn các tư duy ngữ pháp, lại vừa tăng độ nhạy bén với tiếng Hàn.

Cách học tiếng Hàn để lấy chứng chỉ TOPIK có rất nhiều, tuy nhiên hãy phân bổ thời gian biểu học tập cho thật hợp lý, dành một thời gian hợp lý để tăng tốc đến với mục tiêu của bạn.


{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
hoangan đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 khách)
Trang chủ » TIẾNG HÀN: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC » Tư liệu & tài liệu học tập » Cách học tiếng Hàn để lấy chứng chỉ TOPIK thần tốc
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 5:34 AM - GMT + 7

phim nhat ban|sửa chữa nhà hà nội|phim an do