Chào bạn Trang chủ | Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |

Trang chủ » TIẾNG HÀN: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC » Tiếng Hàn của tôi » Học tiếng Hàn với người lao động Việt Nam
Học tiếng Hàn với người lao động Việt Nam  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
hoangan
23/6/2016 3:27:10 PM
Lơ tơ mơ

Cấp bậc: THÀNH VIÊN MỚI

Tham gia: 18/3/2016
Bài viết: 27
Đánh giá: [0]
Nhu cầu học tiếng Hàn để xuất khẩu lao động hiện nay rất lớn.

Theo con số thống kê gần đây cho thấy, số lượng người Việt Nam đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc ngày một tăng nhanh. Nền kinh tế đất nước Hàn Quốc tăng trưởng mạnh, nhu cầu về lao động cũng tăng nhanh song số lượng người dân Hàn Quốc có thể đáp ứng được các nhu cầu lao động không nhiều đòi hỏi họ cần một lượng lớn lao động từ các nước trong khu vực. Việt Nam là một quốc gia dân số đông và trẻ, số lượng người trong độ tuổi lao động rất lớn, nhu cầu về việc làm đang là một trong những trăn trở của các lãnh đạo quốc gia. Giải pháp xuất khẩu lao động được tính đến và trở nên hết sức hữu hiệu , nó góp phần xoá đói giảm nghèo, giúp người dân bớt khó khăn và từng bước ổn định cuộc sống.

Song, để người lao động Việt Nam thâm nhập được vào thị trường lao động Hàn Quốc thì yêu cầu đầu tiên đó là việc dạy và học tiếng Hàn. Chính phủ Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi cho lao động nước mình tham gia học ngoại ngữ này từ cơ bản đối với các lao động phổ thông và chuyên sâu đối với lao động có trình độ. Việc học được các trường dạy nghề kết hợp giảng dạy cho người lao động trong quá trình học nghề, giúp rút ngắn thời gian đào tạo, để người lao động nhanh chóng được tiếp cận với công việc nước bạn. Hiện nay, phần lớn lao động đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc là những người ở nông thôn, đời sống khó khăn, thiếu thốn, ít được tiếp xúc với nền công nghiệp hiện đại nên họ chỉ đáp ứng được các công việc lao động phổ thông ở nước bạn.

Tuy nhiên, đất nước Hàn Quốc rất coi trọng những người lao động Việt Nam, họ không phân biệt và đối xử với các lao động người Việt, đặc biệt là những người biết tiếng Hàn do đã từng học tiếng Hàn trước hoặc sau khi sang nước ho, như chính những người cùng quốc gia với họ vậy. Họ cũng thu hút những người Việt có trí tuệ với mức lương đãi ngộ , đó là chiến lược trong việc phát triển đội ngũ nhân lực của họ, giúp phát triển nền kinh tế Hàn Quốc, thắt chặt thêm tình đoàn kết keo sơn giữa hai quốc gia Việt Nam- Hàn Quốc.


{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
hoangan đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 khách)
Trang chủ » TIẾNG HÀN: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC » Tiếng Hàn của tôi » Học tiếng Hàn với người lao động Việt Nam
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 5:51 AM - GMT + 7

phim nhat ban|sửa chữa nhà hà nội|phim an do