Chào bạn Trang chủ | Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |

Trang chủ » TIẾNG HÀN: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC » Tư liệu & tài liệu học tập » Muốn học tiếng Hàn hãy học từ vựng thật chuẩn
Muốn học tiếng Hàn hãy học từ vựng thật chuẩn  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
hoangan
29/4/2016 5:44:33 PM
Lơ tơ mơ

Cấp bậc: THÀNH VIÊN MỚI

Tham gia: 18/3/2016
Bài viết: 27
Đánh giá: [0]
Học tiếng Hàn Quốc đang được coi là một xu hướng cực kỳ được yêu thích hiện nay với nhiều người, đặc biệt với các bạn trẻ chúng càng được tìm đến nhiều hơn. Có thể lý do đơn giản chỉ là từ làn sóng Halyu cũng như chính cơ hội việc làm, du học từ Hàn Quốc, các công ty, doanh nghiệp lớn của Hàn đang đầu tư cực mạnh mẽ vào Việt Nam. Do đó việc học tập rèn luyện kỹ năng tiếng Hàn là một điều không thể nào thiếu được nhưng không phải ai khi học cũng có những kỹ năng chuẩn đặc biệt là học từ vựng tiếng Hàn Quốc như thế nào là chuẩn nhất.

Đây cũng là vấn đề mà hầu hết người học đều gặp phải và nếu như bạn không có những bí quyết cơ bản sẽ chẳng thể nào khiến việc học được hiệu quả tốt nhất.

1. Nên học theo gốc từ

Tiếng Hàn sử dụng chính những gốc từ tiếng Hán thông dụng, cụ thể như là (đại), (ân), (ái), (cao, cổ), … do đó bạn cần học theo những gốc từ tiếng Hán sẽ giúp quá trình học tiếng Hàn được thống nhất, tăng khả năng ghi nhớ cao, logic hơn rất nhiều.

2. So sánh từ Hán – Hàn – Việt

Tại sao lại so sánh 3 loại từ này với nhau? Lý do đó chính là trong 3 ngôn ngữ này có nhiều sự tương đồng do đso khi học phát âm từ vựng sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ, tiếp thu được kiến thức theo hướng tốt nhất cũng như khả năng phản xạ.

3. Nên sử dụng từ điển

Chẳng quá khó khăn vào thời điểm hiện tại khi bạn tìm kiếm một cuốn từ điển về tiếng Hàn bởi lẽ nếu bạn không đủ điều kiện để mua những cuốn sách giấy đồ sộ thì những cuốn từ điển online trên mạng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo với bạn. Vừa học vừa kết hợp với việc tra từ điển sẽ giúp kho từ vựng của bạn được trau dồi thêm mỗi ngày càng đa dạng hơn.

4. Nên học có chọn lọc và tăng cường vận dụng

Cảm nhận ban đầu khi học tiếng Hàn khá đơn giản nhưng nếu bạn không vận dụng, giao tiếp, rèn luyện mỗi ngày sẽ chẳng thể khiến hiệu quả tối ưu nhất. Vậy nên cần nhớ lựa chọn những bài học có chọn lọc, cần thiết, vận dụng thường xuyên và đều đặn hơn.


{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
hoangan đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 khách)
Trang chủ » TIẾNG HÀN: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC » Tư liệu & tài liệu học tập » Muốn học tiếng Hàn hãy học từ vựng thật chuẩn
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 6:27 AM - GMT + 7

phim nhat ban|sửa chữa nhà hà nội|phim an do