Chào bạn Trang chủ | Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |

Trang chủ » TIẾNG HÀN: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC » Tiếng Hàn của tôi » Ngôn ngữ khi học bạn sẽ mê liền
Ngôn ngữ khi học bạn sẽ mê liền  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
hoangan
24/5/2016 9:28:28 PM
Lơ tơ mơ

Cấp bậc: THÀNH VIÊN MỚI

Tham gia: 18/3/2016
Bài viết: 27
Đánh giá: [0]
Vấn đề khó khăn cho chúng ta trên đường hội nhập chính là ngôn ngữ nên việc học 1 ngôn ngữ mới là vô cùng cần thiết hiện nay , làm sao cho bạn học ngôn ngữ mới dễ dàng. Trước đây tiếng Anh với tầm ảnh hưởng của nó đã được rất nhiều người theo học thì ngày nay, ngoài tiếng Anh, chúng ta cần biết và thông thạo thêm nhiều ngoại ngữ khác nữa, có như vậy mới đáp ứng được yêu cầu mà công cuộc hội nhập đặt ra. Học tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức,… hay các tiếng trong khu vực như trung tâm học tiếng hàn miễn phí, tiếng Trung, tiếng Thái….tất cả đều có ích.

Rất nhiều người Việt đang theo học các lớp dạy các thứ tiếng trong khu vực. Họ nghĩ rằng nó thực sự cần thiết bởi chẳng cần đi đâu xa, hãy cứ quan hệ tốt với các nước láng giềng của mình là được. Tất nhiên điều này không sai vì hàng năm lợi nhuận chúng ta thu được từ việc xuất khẩu sang các nước trong khu vực chiếm một phần đáng kể và góp phần lớn vào sự phát triển ổn định của đất nước. Ví dụ như qua chương trình
học tiếng Hàn cơ bản, hàng năm chúng ta đào tạo và xuất khẩu được một lượng lớn lao động biết tiếng Hàn, giải quyết vấn đề công ăn việc làm cho rất nhiều lao động người Việt. Cũng nhờ chương trình học tiếng Hàn cơ bản của các trung tâm hướng nghiệp mà rất nhiều các bạn trẻ người Việt đã mạnh dạn sang Hàn học hỏi các tiến bộ kỹ thuật mới của họ để quay trở lại phục vụ cho lợi ích của đất nước. Một ví dụ điển hình khác đó là việc học tiếng Nhật, với việc liên kết trong lao động sản xuất, rất nhiều các công ty của Nhật đã sang làm ăn tại Việt Nam, giải quyết một lượng lớn lao động dôi dư, vì vậy nên nhu cầu học tiếng Nhật cũng dần tăng cao.
Không phải vì thế mà chúng ta chỉ ưa chuộng học những tiếng trong khu vực. Các ngôn ngữ của các quốc gia đều có giá trị riêng của nó. Không phải chỉ cần ngoại ngữ để kiếm tiền mà ngoại ngữ còn giúp chúng ta nắm bắt được các xu thế mới của các nước tiên tiến, góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước. Biết thêm một ngôn ngữ là biết thêm một nền văn hóa mới, thông thạo một ngôn ngữ mới là mở thêm cho mình một con đường mới để dẫn tới thành công nhanh hơn.

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
hoangan đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 khách)
Trang chủ » TIẾNG HÀN: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC » Tiếng Hàn của tôi » Ngôn ngữ khi học bạn sẽ mê liền
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 6:35 AM - GMT + 7

phim nhat ban|sửa chữa nhà hà nội|phim an do