Chào bạn Trang chủ | Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |

Trang chủ » THÔNG BÁO » Thông báo cho sinh viên chính quy » THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN KHÓA 2013
THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN KHÓA 2013  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
Admin
9/5/2016 3:14:46 PM
Dark Knight


Cấp bậc: ADMIN

Tham gia: 9/4/2008
Bài viết: 3295
Đến từ: USSH - VNU

Đánh giá: [80]

Cảm ơn: 214 lần
Được Cảm ơn: 146 lần

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP THỰC TẾ

CỦA SINH VIÊN KHÓA 2013

1. Tính chất: Thực tập thực tế là một môn học bắt buộc nằm trong chương trình đào tạo

2. Đối tượng: tất cả các sinh viên của khóa 2013 (và các em khóa 2012, 2011,2010 chưa thực tập thực tế)

3. Hình thức: Thực tập tại các công ty, cơ quan, tổ chức Hàn Quốc tại Việt Nam, hoặc các công ty, tổ chức khác có liên quan đến Hàn Quốc.

4. Thời gian: 1 tháng từ 1.7 đến 30.7 (thời gian thực tập có thể ngắn hoặc dài hơn tùy theo yêu cầu của phía nhận thực tập)

5. Thù lao: do phía công ty, tổ chức nhận thực tập quyết định (có thể được nhận hoặc không tùy theo quyết định của phía nhận thực tập sinh)

6. Những điều cần lưu ý:

- Khoa sẽ CỐ GẮNG hỗ trợ liên hệ chỗ thực tập cho sinh viên, nếu sinh viên nào tự liên hệ thì phải đăng ký trước ngày 31.5.2016 (Lớp trưởng lập danh sách trên file excel (theo mẫu này) và gửi mail cho VP Khoa (koreanstudies.ussh@gmail.com, tiêu đề subject ghi rõ "DANH SÁCH SINH VIÊN LỚP HÀN QUỐC ?-2013 TỰ TÌM CHỖ THỰC TẬP"). Sinh viên tự xin thực tập phải cung cấp thông tin công ty, lĩnh vực sản xuất, người phụ trách và số liên lạc để Khoa liên hệ xác nhận). Tuy nhiên, do tình hình ngày càng ít công ty nhận sinh viên thực tập nên khuyến khích các em tự tìm chỗ thực tập.

- Đối với sinh viên tự xin chỗ thực tập: sẽ phải thực tập đúng thời gian quy định của Khoa (tức tháng 7) hoặc trước tháng 9. Sau tháng 9, Khoa sẽ không giải quyết cho các em nghỉ học hoặc không tham gia hoạt động của Khoa/Nhà trường để đi thực tập. Sinh viên tự xin thực tập sẽ đến văn phòng Khoa nhận công văn giới thiệu thực tập của Khoa (trước ngày 15.6.2016), rồi sau đó tự mang đến chỗ mình đã xin thực tập. Các em sẽ tự chịu trách nhiệm về bản thân trong quá trình thực tập.

- Đối với sinh viên thực tập do Khoa sắp xếp: sẽ theo danh sách đăng ký đi thực tập. Sau khi đăng ký, sinh viên không được tự ý chuyển sang công ty khác, cũng như không được tự ý bỏ công ty đã đăng ký chuyển sang hình thức tự xin thực tập. Nếu đã đăng ký mà không theo thực tập thì sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Khoa với các đơn vị, kéo theo hệ quả là các thế hệ đàn em sẽ không còn chỗ thực tập nữa.

- Sinh viên phải tuân thủ thời gian làm việc của công ty, không được nghỉ nếu không có lý do chính đáng, khi nghỉ phải xin phép người phụ trách thực tập trong công ty và phải ghi rõ trong báo cáo thực tập.

- Sinh viên chủ động liên hệ với giảng viên phụ trách thực tập để biết thông tin công ty. Trong quá trình thực tập, nếu có vấn đề phát sinh không thể tự giải quyết, phải liên lạc với GV phụ trách để được hỗ trợ.

- Sinh viên sau khi thực tập xong phải làm báo cáo thực tập, báo cáo thực tập phải có con dấu của công ty, chữ ký và nhận xét của người phụ trách thực tập. Thời gian nộp báo cáo thực tập về VPK là trước ngày 5.9.2016.

- Mọi thắc mắc về vấn đề thực tập nói chung sinh viên liên hệ cô Thanh Châu (giaovukhoahanquochoc@gmail.com) để được giải đáp. Còn những thắc mắc riêng về công ty thực tập thì sinh viên liên hệ GV hướng dẫn (HIỆN TẠI VẪN CHƯA CÓ DANH SÁCH CÔNG TY VÀ GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC, sẽ gửi danh sách công ty thực tập và giáo viên hướng dẫn sau).


---------------------------------
Khoa Hàn Quốc học, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐH Quốc gia Tp. HCM
ĐT: +84-8-38293828 (nhánh 153)
Email: Koreanstudies.ussh@gmail.com
Website: www.hanquochoc.edu.vn

Faculty of Korean Studies, University of Social Sciences & Humanities, Vietnam National University - Ho Chi Minh City
Tel: +84-8-38293828 (ext 153)
Email: Koreanstudies.ussh@gmail.com
Website: www.hanquochoc.edu.vn

베트남 호치민시 국립대학교 인문사회과학대학 한국학부

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
Admin đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 khách)
Trang chủ » THÔNG BÁO » Thông báo cho sinh viên chính quy » THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN KHÓA 2013
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 11:31 PM - GMT + 7

phim nhat ban|sửa chữa nhà hà nội|phim an do