Chào bạn Trang chủ | Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |

Trang chủ » TIẾNG HÀN: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC » Tư liệu & tài liệu học tập » Tìm kiếm nơi học và tài liệu tự học tiếng Hàn hiệu quả
Tìm kiếm nơi học và tài liệu tự học tiếng Hàn hiệu quả  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
hoangan
27/4/2016 4:33:12 PM
Lơ tơ mơ

Cấp bậc: THÀNH VIÊN MỚI

Tham gia: 18/3/2016
Bài viết: 27
Đánh giá: [0]
Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc, muốn đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc hay đơn giản là đi du lịch khám phá vẻ đẹp lãng mạn của xứ Hàn thì việc đầu tiên nên làm là học tiếng Hàn.

Để có thể đi du học hay xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc thì bạn nên đầu tư thời gian học một cách nghiêm túc. Còn chỉ cần sự hiểu biết cơ bản phục vụ mục đích du lịch, thăm thân…thì đơn giản hơn. Nói chung, tùy theo nhu cầu và mục đích công việc của mình mà bạn nên cân nhắc và tham khảo để tìm cho mình một nơi học tiếng Hàn uy tín nhất. Ngoài việc đăng ký học tại các trung tâm dạy học tiếng Hàn để tham gia các lớp học cấp tốc, bạn có thể tự thuê gia sư học ở nhà, hoặc tự mình học thêm để nhanh chóng thông thạo ngoại ngữ đó. Đương nhiên việc tự học sẽ tiết kiệm chi phi nhưng không thể nhanh và hiệu quả bằng những hình thức kia.

Thị trường sách tiếng Hàn vô cùng đa dạng và phong phú. Rất nhiều giáo trình tự học tiếng Hàn của các tác giả và các nhà xuất bản được biên soạn khác nhau, có cả sách do Việt Nam cũng như Hàn Quốc biên soạn. Có những giáo trình sử dụng làm giáo trình đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn tại các trường đại học, cũng có những giáo trình tự biên soạn của các trung tâm đào tạo phù hợp với các mục tiêu cụ thể hay các giáo trình tập trung chuyên sâu một kĩ năng nào đó trong tiếng Hàn. Sách học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu được nhiều người mới học quan tâm, nhưng tìm cho mình cuốn sách phù hợp và dễ học nhất cũng không đơn giản trong số vô vàn các loai sách hiện nay. Tùy theo nhu cầu học và trình độ của mỗi người, bạn nên tham khảo ý kiến của các giáo viên dạy tiếng Hàn có uy tín để lựa chọn cho mình một bộ giáo trình phù hợp nhất để việc học tiếng Hàn có hệ thống, tập trung mà lại không lãng phí. Nhưng dù học ở đâu và học theo giáo trình nào thì việc chăm chỉ tự học chính là điều sẽ mang đến cho bạn sự thành công.


{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
hoangan đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 khách)
Trang chủ » TIẾNG HÀN: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC » Tư liệu & tài liệu học tập » Tìm kiếm nơi học và tài liệu tự học tiếng Hàn hiệu quả
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 6:19 AM - GMT + 7

phim nhat ban|sửa chữa nhà hà nội|phim an do