Trang chủ » THÔNG BÁO » Thông báo chung » CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN VĂN HỌC HÀN QUỐC – 2018 (đính kèm mẫu đăng ký)
CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN VĂN HỌC HÀN QUỐC – 2018 (đính kèm mẫu đăng ký)
9/9/2018 8:35:54 PM

CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN VĂN HỌC HÀN QUỐC – 2018

(đính kèm mẫu đăng ký)

Viện Dịch thuật Văn học Hàn Quốc phối hợp cùng Khoa Hàn Quốc học- Trường ĐHKHXH&NV – ĐH Quốc gia Tp HCM tổ chức cuộc thi Viết cảm nhận văn học Hàn Quốc năm 2018 nhằm khuyến khích sinh viên, học sinh Việt Nam tiếp cận các tác phẩm văn chương đương đại, qua đó, hiểu thêm về đất nước và con người Hàn Quốc.

HÌNH THỨC CUỘC THI

Sinh viên, học sinh viết bài (tự luận) cảm nhận tác phẩm Món quà từ cánh chim của tác giả Eun Hee-kyung, bản dịch của Thiều Quang, NXB Trẻ, 2017

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên, học sinh Việt Nam quan tâm, yêu mến văn học, văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

· 1 giải Nhất trị giá 300 USD

· 2 giải Nhì, mỗi giải trị giá 200 USD/ giải

· 3 giải Ba, mỗi giải trị giá 100 USD/ giải

· 10 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 20 USD/ giải

THỂ LỆ THAM GIA

- Từ ngày 01/08 đến 15/08, Ban Tổ chức gửi sách Món quà từ cánh chim cùng với thông báo về cuộc thi tới các Khoa / Bộ môn Tiếng Hàn và Hàn Quốc học; các khoa Văn của một số trường Đại học, Cao đẳng; một số trường phổ thông. Thông báo về cuộc thi cũng được post trên web site của Khoa Hàn Quốc học.

- 25/9: Hạn chót thí sinh nộp phiếu Đăng ký tham gia cuộc thi qua Email của Ban tổ chức cuộc thi: camnhanvanhochq2018@gmail.com . Sau khi đăng ký, thí sinh sẽ nhận được mẫu phách qua email.

- 15/10: Hạn chót thí sinh nộp bài luận với phần phách (theo mẫu) qua đường bưu điện tới địa chỉ: Ban tổ chức Cuộc thi viết cảm nhận Văn học Hàn Quốc 2018, Khoa Hàn Quốc học, Trường ĐHKHXH&NV 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q 1, Tp HCM, đồng thời gửi file pdf của bài thi cùng phần phách qua email camnhanvanhochq2018@gmail.com. Bài đánh máy trên giấy A 4, font chữ Times New Roman, co chữ 14, cách dòng đơn, 6-10 trang. Mỗi thí sinh chỉ được gửi 1 bài dự thi. Bài dự thi phải là bài viết của sinh viên, học sinh và chưa xuất bản dưới bất cứ hình thức nào.

- 17/11: Lễ phát thưởng. (Các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba ở ngoài TP.HCM sẽ được tài trợ vé máy bay khứ hồi và tiền khách sạn 1 ngày để tham gia lễ phát thưởng.)

Thông tin chi tiết và các biểu mẫu liên quan: www.hanquochoc.edu.vn

TM Ban Tổ chức cuộc thi

Trưởng Khoa Hàn Quốc học