Trang chủ » GIA ĐÌNH HÀN QUỐC HỌC » Đoàn – Hội - Câu lạc bộ đội nhóm » MINISHOW 「나 - tôi]: KỂ NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA TÔI VÀ BẠN
MINISHOW 「나 - tôi]: KỂ NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA TÔI VÀ BẠN
Chủ đề trước ·
17/6/2019 11:32:41 AM

MINISHOW 「나 | tôi

KỂ NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA TÔI VÀ BẠN

Đêm nhạc 「나 | tôido BCH Liên chi Hội sinh viên khoa Hàn Quốc Học cùng Câu lạc bộ K-ARTSkết hợp tổ chức tuy đã khép lại nhưng đâu đó vẫn còn đọng lại trong lòngngười tham dự những dư âm khó phai mờ. Đó là những mẩu chuyện, nhữnggiai điệu dành tặng riêng cho "tôi", cho bạn và cho chúng ta.

Tốingày 25/05 vừa qua, tại Hội trường C, trường ĐH KHXH&V - ĐHQGTPHCM, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức, cơn mưa dai dẳng từ 1 giờ chiều vẫnkhông thể làm hạ nhiệt của gần 200 bạn sinh viên đến tham dự Minishow 「나 | tôi- đêm nhạc đầu tiên do các bạn thành viên CLB K-ARTS dàn dựng biểudiễn. Dưới sự tổ chức và điều phối của BCH Liên chi Hội sinh viên khoaHàn Quốc Học, 「나 | tôiđã mang đến những phút giây hào hứng với những bài hát K-pop sôi độngmà cũng không ít khoảnh khắc lắng đọng cùng những bản ballad nghẹn ngào.

BTC cùng CTV đến từ rất sớm để trang trí sân khấu

Nhịp điệu tươi trẻ của 다시 만난 세계 mở màn cho đêm nhạc

Lấy cảm hứng từ những điều quen thuộc và đời thường nhất của mỗi con người, đặc biệt là với các bạn trẻ, “câu chuyện” 「나 | tôiđi từ những nhiệt huyết của tuổi trẻ, những tình yêu chớm nở đầu đời,cho đến những vấp ngã đầy đớn đau khi bước ra xã hội, hay nỗi niềm mấtđi người thương yêu của mình. Ở những phút giây nào đó, người xem có lẽđã bắt gặp hình ảnh của chính bản thân trong quá khứ, trong hiện tại quanhững tiết mục để rồi một lần nữa, được tiếp thêm niềm an ủi, hy vọngvà sức mạnh để bước tiếp trên con đường đã chọn. Có thể nói, lan toả sựđồng cảm, đồng điệu trong tâm hồn người xem là mục tiêu lớn nhất mà BTCMinishow muốn hướng đến.

Hiện thực cuộc sống được khắc họa qua những đoạn kịch ngắn lồng ghép vào bài hát

Xen kẽ vào chương trình là những ca khúc Vpop gắn liền với kí ức của nhiều bạn trẻ

Những bài nhảy K-pop sở trường của K-ARTS làm người xem thương nhớ

Giọng hát ngọt ngào đến từ các cô gái "Dear mom" hẳn đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả

Đếntham dự đêm nhạc còn có sự hiện diện của cô Huỳnh Kim Ngân - Giảng viênkhoa Hàn Quốc học, thầy Trần Công Danh - Giáo vụ khoa Hàn Quốc học cùngcác anh chị sunbe từng giữ vị trí Đội trưởng Đội Hát, Đội Nhảy cũng nhưcác anh chị cựu thành viên CLB K-ARTS trong những năm học trước.

Chị Thu Trinh, cựu thành viên CLB K-ARTS chia sẻ cảm xúc khi tham dự chương trình

Các bạn sinh viên đến tham dự rất đông dù trời mưa to

Ngoàira, chương trình còn nhận được sự hỗ trợ tài chính từ thầy cô trongkhoa cùng sự chỉ dẫn nhiệt tình từ Hội sinh viên trường ĐH KHXH&NV -ĐHQG TPHCM. Đây không chỉ là lời cổ vũ nhiệt tình cho Ban tổ chứcMinishow mà còn là sự động viên to lớn để phong trào sinh viên khoa HànQuốc Học ngày càng lớn mạnh.

Minishow 「나 | tôi khép lại và hứa hẹn nhiều chương trình hấp dẫn khác đến từ CLB K-ARTS và LC HSV khoa Hàn Quốc học trong tương lai

Cùng xem lại các tiết mục trong Đêm nhạc 「나 | tôi qua link sau: http://bit.ly/MINISHOW190525

Ảnh: CTV Truyền thông Minishow 「나 | tôi

<< Sửa đổi bởi: Admin -- 17/6/2019 6:13:28 PM >>