Chào bạn Trang chủ | Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |

Trang chủ » HÀN QUỐC & HÀN QUỐC HỌC » Nghiên cứu các lĩnh vực khác » [Đọc 4-bài tập cá nhân 2] “Bạn mong muốn có một cuộc sống đại học hứng khởi?”…Hãy ngắm nhìn phong cách thường ngày trong khuôn viên trường của các tín đồ thời trang
[Đọc 4-bài tập cá nhân 2] “Bạn mong muốn có một cuộc sống đại học hứng khởi?”…Hãy ngắm nhìn phong cách thường ngày trong khuôn viên trường của các tín đồ thời trang  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
quynhmai038
26/3/2016 10:27:37 PM
Lơ tơ mơ


Cấp bậc: SINH VIÊN

Tham gia: 29/1/2016
Bài viết: 22
Đến từ: Lớp Hàn 2-Khoa Hàn Quốc Học- khóa 2014-2018-Trường

Đánh giá: [0]
Được Cảm ơn: 1 lần

"설레는 캠퍼스 생활 원해?"…훈남훈녀의 캠퍼스 데일리룩

◇귀엽고 깜찍하게…여대생 스타일링


발랄하면서도 여성스러운 여대생룩을 완성하고 싶다면 테니스 스커트나 미니 길이의 플레어 스커트를 활용해보자. 여기에 핑크색 블루종이나 재킷을 매치하면 사랑스러운 매력이 배가된다.

플라워 프린팅도 빼놓을 수 없다. 꽃무늬 치마와 박시한 실루엣의 니트를 입고 미니백으로 포인트를 주면 데이트룩으로도 손색이 없다. 가볍게 웨이브를 넣은 헤어스타일링으로 여성미를 더하면 좋다.

반 면 볼드한 프린팅이 가미된 원피스는 귀엽고 발랄한 느낌을 자아낸다. 여기에 데님 재킷과 로퍼를 매치하면 과하지 않은 프린팅 룩을 연출할 수 있다. 스트라이프 티셔츠와 미니스커트의 기본적인 조합이 꾸준히 사랑받는 이유도 여대생 특유의 발랄함이 극대화 되는 룩이기 때문이다.

◇편안하지만 센스있는 캐주얼룩



아무리 설레는 봄의 캠퍼스라도 쏟아지는 과제와 시험기간을 피할 수는 없다. 이럴 때는 편안하고 활용도 높은 캐주얼 아이템들을 잘 활용해야 한다. 블랙 스키니진과 야상의 조합은 가장 기본적이지만 실패 확률이 적다. 너무 박시하지 않은 야상 재킷에 프린팅 티셔츠를 매치하면 자연스러운 캐주얼 룩이 완성된다. 발표가 있는 날에는 야상을 일반 블레이저 재킷으로 바꿔입기만 해도 포멀한 느낌을 자아낼 수 있다.

화이트 스니커즈는 봄 캠퍼스룩의 필수 아이템이다. 여기에 박시한 실루엣의 스웨트 셔츠를 입고 발목까지 올라오는 양말을 신으면 귀여운 매력을 발산할 수 있다. 특히 스웨트 셔츠의 컬러를 부드러운 파스텔톤으로 택해 생기를 더해보자.

화이트 스니커즈에 파스텔톤 니트를 매치하는 것도 좋다. 특히 화이트 셔츠를 입고 얇은 파스텔톤 니트를 어깨에 무심히 걸치는 포인트 스타일링으로 센스 있는 룩을 연출할 수 있다.

◇훈훈한 캠퍼스 남친룩…"어렵지 않아요"


남성들의 경우 블랙진이나 슬랙스를 잘 활용하기만 해도 댄디한 분위기가 난다. 단 블랙 팬츠를 구매할 때는 반드시 직접 입어보고 핏이 잘 맞는지 확인해야 한다.

여 기에 컬러감 있는 니트나 스트라이프 셔츠를 매치하면 좋다. 아우터로 데님 재킷이나 라이더 재킷 등 봄 시즌에 활용도가 높은 아이템을 활용하면 어렵지 않게 훈훈한 '남친룩'을 완성할 수 있다. 이때 블랙이나 화이트의 심플한 스니커즈로 스타일링을 마무리하면 된다.

◇모노톤 아이템 활용한 스포티룩으로 '여심 저격'



캠퍼스에서 가장 많이 볼 수 있는 아이템 중 하나가 소속 학과를 구분해 주는 일명 '과잠(과 점퍼)', 즉 야구 점퍼다. 하지만 고학번이 될수록 '과잠'을 꺼내 입기란 쉽지 않은 것이 현실이다. 그 대신 베이식한 블루종으로 트렌디하면서 스포티한 매력을 발산해보자. 블랙이나 그레이 등 모노톤 블루종이 깔끔하다.

몸에 잘 핏되는 후드티셔츠나 스웨트 셔츠를 롤업한 생지 데님에 매치하면 슬림한 스포티룩을 완성할 수 있다. 생지 데님 대신 디스트로이드 진을 입으면 자유분방한 느낌이 배가된다. 여기에 컬러감 있는 볼캡이나 스냅백으로 포인트를 더하면 좋다.

깔끔한 스포티룩에서 잊지 말아야 할 것은 양말이다. 잘못된 양말 선택이 스타일을 망칠 수 있으므로 발목을 덮는 흰 양말을 신거나 아예 덧신을 신어 양말이 보이지 않게 할 것을 추천한다.


BÀI DỊCH:

“Bạn mong muốn có một cuộc sống đại học hứng khởi?”…Ngắm nhìn phong cách thường ngày trong khuôn viên trường của các tín đồ thời trang

◇Phong cách dễ thương đáng yêu của nữ sinh đại học:


Nếu các bạn muốn hoàn chỉnh phong cách vừa năng động vừa nữ tính thì hãy thử diện những chiếc váy tennis hay váy xòe ngắn. Bạn cũng sẽ trở nên đáng yêu gấp bội nếu kết hợp với một chiếc áo khoác màu hồng hoặc xanh da trời.

Bạn cũng không thể bỏ qua họa tiết in hoa. Nếu diện những chiếc váy in hoa kết hợp với áo len dáng rộng cùng với chiếc túi nhỏ đeo chéo thì cho dù có đi hẹn hò bạn cũng sẽ không cảm thấy mất đi sự tự tin. Sẽ tuyệt hơn khi bạn kết hợp với một mái tóc xoăn nhẹ để tăng thêm vẻ nữ tính.

Ngược lại những chiếc đầm liền form rộng có họa tiết nổi bật sẽ tạo ra vẻ đáng yêu và năng động cho bạn.

Lý do để sự kết hợp cơ bản giữa áo thun kẻ sọc và váy ngắn luôn luôn được ưa chuộng đó là làm toát được vẻ năng động đặc trưng của các nữ sinh đại học một cách triệt để.

◇Những bộ quần áo thể thao thoải mái nhưng hợp thời trang:


Dù có ở trong khuôn viên trường với vẻ đẹp rung động của mùa xuân thì cũng không thể tránh khỏi việc phải làm bài tập về nhà và các kì kiểm tra. Những lúc như thế phải diện thật khéo léo những item thể thao khỏe khoắn có tính thoải mái và ứng dụng cao. Mặc dù sự kết hợp giữa quần skinny jeans và áo khoác quân đội quá cơ bản nhưng xác suất thất bại khi kết hợp chúng là rất thấp. Bạn chỉ cần kết hợp áo khoác quân đội với áo phông form rộng là xem như đã hoàn chỉnh một bộ trang phục thường ngày đơn giản. Trong những ngày mà bạn phải thuyết trình, chỉ cần thay áo khoác quân đội sang áo khoác nỉ ngắn để tạo tác phong chỉnh chu hơn.

Giày thể thao trắng là món đồ không thể thiếu khi dạo trong khuôn viên trường đại học vào mùa xuân. Những chiếc áo phông dài rộng kết hợp với vớ dài sẽ tạo sự hấp dẫn đáng yêu. Đặc biệt hơn hãy thử chọn những chiếc áo thun form dài có màu pastel nhẹ nhàng để làm tăng thêm vẻ tươi sáng cho bạn. Ngoài ra nếu kết hợp một chiếc áo sơ mi trắng với chiếc áo đan len màu pastel được trùm tự nhiên trên vai sẽ tạo nên cho bạn phong cách thời trang ấn tượng.

Để trở thành chàng sinh viên năng động thoải mái…"Hoàn toàn không khó chút nào"


Đối với trường hợp của nam sinh đại học thì chỉ cần kết hợp khéo léo giữa quần jeans đen hoặc quần tây là đã toát lên vẻ công tử lich lãm. Khi mua một chiếc quần tây dài bạn nhất định phải mặc thử để chắc rằng ống quần tây vừa với bạn. Sau đó nếu kết hợp với áo đan len màu trung tính hoặc áo thun kẻ sọc thì sẽ tạo cho bạn phong cách hoàn hảo. Nếu kết hợp những item có tính ứng dụng cao vào mùa thu như áo khoác demi hay áo khoác da thì việc trở thành một chàng trai ấm áp, thoải mái là điều hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó hãy kết hợp thêm một đôi giày thể thao đen hoặc trắng để phong cách của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

‘Thu hút phái nữ’ bằng cách diện những item trắng đen mang phong cách thể thao:


Một trong số những item thường thấy nhất trong khuôn viên trường đại học đó là ‘áo khoác theo khoa’ để phân biệt giũa các khoa với nhau. Chúng thường có kiểu giống như áo khoác bóng chày. Nhưng mà thực tế việc chọn ra một chiếc “áo khoác theo khoa” thì càng ngày càng khó khăn hơn. Thay vào đó thì những chiếc áo khoác đơn giản sẽ vừa hợp thời trang vừa toát lên vẻ thể thao khỏe khoắn cho bạn. Ngoài ra hững chiếc áo khoác đen hoặc xám cũng sẽ mang lại cảm giác nam tính hơn cho bộ trang phục.

Những chiếc áo hoodie hoặc áo phông form rộng kết hợp với quần tây jeans sẽ tạo cho bạn phong cách thể thao năng động. Bạn có thể thay quần tây jeans bằng quần jeans rách để tạo cảm giác phóng khoáng, bụi bặm. Hãy kết hợp thêm những chiếc nón lưỡi trai hoặc nón snapback để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Với phong cách thể thao thì bạn sẽ không thể thiếu đi đôi vớ. Nếu chọn sai vớ thì bạn có thể phá hỏng cả bộ trang phục vì thế hãy mang vớ trắng che đến mắt cá chân hoặc diện những đôi boot cao cổ để không lộ phần vớ của bạn ra ngoài là một lời khuyên hữu ích dành cho bạn.


Nguồn: http://m.news.naver.com/read.nhn?oid=008&aid=0003652965&sid1=103&mode=LSD




<< Sửa đổi bởi: quynhmai038 -- 27/3/2016 9:47:21 PM >>

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
quynhmai038 đã offline
 #1  
nhanpham96
22/4/2016 12:30:27 AM
양대인

Cấp bậc: SINH VIÊN

Tham gia: 29/1/2016
Bài viết: 24
Đến từ: Hàn 2 -2014

Đánh giá: [9]
Haha cảm ơn bài Mai vì bài dịch này. Rất thực tế
Bài dịch rất mượt, lời văn rất thiện cảm cho người đọc.
Về nội dung mình cảm thấy rất tốt rồi còn về hình thức thì chưa thỏa mãn lắm. Tựa đề nên to hơn một tí, tạo ấn tượng cho người đọc. Khi chèn hình, teo mình nên chèn vào giữa sẽ đẹp mắt hơn nữa

---------------------------------
 Nhan Pham

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
nhanpham96 đã offline
 #2  
mykieu227
23/4/2016 9:37:11 PM
Mỹ Kiều

Cấp bậc: THÀNH VIÊN MỚI

Tham gia: 26/3/2015
Bài viết: 29
Đến từ: Lớp Hàn 1, khoa Hàn Quốc học, trường đại học Khoa

Đánh giá: [0]

Cảm ơn: 2 lần
Được Cảm ơn: 2 lần
Bài viết của bạn viết rất tốt, dịch rất dễ hiểu và mang lại cho chúng mình thêm những thông tin hữu ích về cách ăn mặc sao cho phù hợp nhưng không kém phần năng động. Theo mình nghĩ, tên để tài của bạn tốt nhưng chưa tạo ấn tượng, và không liên quan đến bài cho lắm. Theo mình nghĩ lấy tên là " làm sao để tạo phong cách thời trang đại học năng động?"......
{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
mykieu227 đã offline
 #3  
ly247
23/4/2016 10:05:49 PM


Cấp bậc: THÀNH VIÊN MỚI

Tham gia: 28/3/2015
Bài viết: 54
Đến từ: Lớp Hàn 1 - Khoa Hàn Quốc học - ĐHKHXH&NV

Đánh giá: [0]
Được Cảm ơn: 1 lần
cá nhân mình thấy bài này rất hữu ích đặc biệt là đối với người Việt Nam đó. quan điểm mình thì người Hàn Quốc, cả nam lẫn nữ đều có cách phối đồ nhìn tuy rất giản dị nhưng kiểu rất sang á. ví dụ chỉ cần kết hợp áo thun, quần jeans, giày rồi phụ kiện này nọ thôi nhìn cũng thấy đẹp rồi. điều này mình vẫn hiếm thấy ở nước mình. bài bạn dịch mượt, thu hút người đọc lắm nên mình mong nhiều người sẽ đọc và có cho mình 1 vài bí quyết nhỏ để phối đồ sao cho nhìn vẫn gọn gàng nhưng không kém phần phong cách hơn chẳng hạn ^^
---------------------------------
니니.
960724.

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
ly247 đã offline
 #4  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 khách)
Trang chủ » HÀN QUỐC & HÀN QUỐC HỌC » Nghiên cứu các lĩnh vực khác » [Đọc 4-bài tập cá nhân 2] “Bạn mong muốn có một cuộc sống đại học hứng khởi?”…Hãy ngắm nhìn phong cách thường ngày trong khuôn viên trường của các tín đồ thời trang
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 10:47 PM - GMT + 7

phim nhat ban|sửa chữa nhà hà nội|phim an do