Chào bạn Trang chủ | Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |

Đăng ký Tài khoản thành viên
Thông tin Đăng ký
Tài khoản (Lưu ý: TÊN TÀI KHOẢN VIẾT LIỀN VÀ KHÔNG DẤU)   (Đã đăng ký ?) 
Mật khẩu:
Nhập lại mật khẩu:
Địa chỉ Email :
Thông tin cá nhân
Tên đầy đủ :
MSSV / MSHV (Nếu có):
Ngày sinh: ngày /tháng /năm
Từ đâu
Lưu ý: Đối với sinh viên: Lớp-Khoa-Trường.
         Đối với giảng viên: Khoa-Trường.
Website cá nhân :
Xác nhận đăng ký:
Nhập mã bảo mật :     Mã bảo mật  

NỘI QUY CỦA DIỄN ĐÀN HÀN QUỐC HỌC


Diễn đàn Hàn Quốc học là “sân chơi” để các thành viên giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong việc học tiếng Hàn cũng như tìm hiểu các vấn đề trong lĩnh vực Hàn Quốc học (Korean Studies).

Tất cả các thành viên của Diễn đàn đều phải tuân thủ những quy định của Diễn đàn. Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của Diễn đàn. Khi quy định được thay đổi thì Ban quản trị sẽ gửi e-mail đến tất cả mọi thành viên để thông báo.

I- QUY ĐỊNH CHUNG

1. Thành viên phải tự chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh do mình post lên (xem thêm II- CÁC QUY ĐỊNH VỀ POST BÀI).

2. Khi các tác giả trích hoặc dẫn bài / ảnh từ các website, diễn đàn khác, cần phải nêu rõ nguồn gốc của bài/ảnh đó. Ngược lại, khi thành viên hoặc bất kỳ khách truy cập nào có nhu cầu trích / dẫn bài viết, hình ảnh lấy từ Diễn đàn Hàn Quốc học cũng phải ghi rõ nguồn “Diễn đàn Hàn Quốc học”.

3. Nếu thành viên hoặc khách truy cập sử dụng bài viết, hình ảnh lấy từ Diễn đàn Hàn Quốc học vào mục đích thương mại thì phải liên hệ trực tiếp với tác giả và quản trị Diễn đàn.

4. Nếu thành viên hoặc khách truy cập sử dụng các thông tin cá nhân thì phải liên hệ trực tiếp với thành viên đó hoặc thông qua quản trị Diễn đàn.

5. Những người có hành vi phá hoại, gây tổn hại đến uy tín hay cơ sở vật chất của Diễn đàn Hàn Quốc học; gây gián đoạn hoặc làm quá tải hệ thống; làm ảnh hưởng đến người sử dụng khác, sử dụng trái phép hệ thống mạng Hàn Quốc học vào các mục đích phá hoại, quấy rối, v.v. khi bị phát hiện sẽ lập tức bị xử lý, truất quyền thành viên, bị truy tố ra toà án theo đúng pháp luật hiện hành.

6. Giới hạn về chữ ký (phần thông tin tự xuất hiện ở dưới mỗi bài viết của tác giả): nếu là chữ, không dài quá 3 dòng; nếu là hình, kích thước không vượt quá 200x150 pixell; không được chứa nội dung quảng cáo, rao vặt dưới mọi hình thức; không vi phạm các quy định của Diễn đàn.

7. Giới hạn về chọn nick: thành viên có quyền chọn nick nào mình thích nhưng không được vi phạm nguyên tắc thuần phong mỹ tục, gây liên tưởng xấu; không được gây hiểu lầm đây là người của Ban quản trị diễn đàn. Admin có quyền cấm sử dụng những nick như vậy.

8. Mọi thông tin cá nhân của mỗi thành viên đều được Ban quản trị diễn đàn bảo mật. Các thành viên không được tiết lộ thông tin cá nhân của thành viên khác trong bài viết của mình (trừ phi đã được thành viên đó đồng ý trước).

II- CÁC QUY ĐỊNH VỀ POST BÀI

9. Không được đưa lên Diễn đàn những bài không có nội dung - những bài trắng (chỉ có tiêu đề). Trong trường hợp này Admin sẽ xoá ngay.

10. Không được đưa lên Diễn đàn các bài viết hoặc hình ảnh có nội dung:

a) Xuyên tạc lịch sử, nói đến những vấn đề nhạy cảm về chính trị, tôn giáo một cách tuỳ tiện, thiếu cơ sở khoa học, gây mất đoàn kết, chia rẽ, thù hận.

b) Xúc phạm uy tín các tổ chức và cá nhân; vu khống, đả kích, bêu xấu, xúc phạm nhân phẩm, danh dự; xâm phạm đời tư của thành viên hoặc bất kỳ cá nhân nào khác.

c) Lừa đảo, tung tin đồn nhảm; lợi dụng Diễn đàn để quảng cáo cho một đối tượng kinh doanh cụ thể (ngoại trừ những thông tin mang tính từ thiện, giúp đỡ khó khăn).

d) Các bài viết không phù hợp với chủ đề đang thảo luận.

e) Các bài viết trùng lặp, đã có trên những chuyên mục khác trong cùng Diễn đàn Hàn Quốc học (trong trường hợp này chỉ cần nêu đường dẫn – link). Những chủ đề trùng lặp, bài có nội dung trùng lặp sẽ bị xoá mà không cần thông báo.

f) Các bài viết với nội dung hoàn toàn mang tính riêng tư, không có giá trị chung cho cộng đồng Hàn Quốc học (trong những trường hợp như vậy thì cần sử dụng hình thức nhắn tin riêng trực tiếp cho thành viên có liên quan).

g) Các bài viết với nội dung thiếu nghiêm túc, đùa cợt không đúng chỗ. Trên Diễn đàn đã có riêng một khu vực là “Góc thư giãn” dành cho mục đích vui chơi giải trí.

11. Không được đưa lên Diễn đàn những bài viết bằng chữ Việt không dấu hoặc toàn bằng CHỮ IN HOA / chữ in đậm / CHỮ IN HOA IN ĐẬM. Bài viết phải đảm bảo đúng chính tả, văn phạm tiếng Việt.

12. Không được lạm dụng các hình thức thu hút sự chú ý một cách tuỳ tiện (như sử dụng font chữ to quá cỡ cho toàn bài, dùng các màu sắc mạnh trong toàn bài, in đậm cho toàn bài...).

13. Không được đưa lên Diễn đàn những hình ảnh quá lớn, vượt quá kích thước 700 x 700 pixels và dung lượng 300 kb.

14. Nên chọn đúng chuyên mục thích hợp trước khi post bài. Những bài không đúng chuyên mục sẽ được chuyển đến chuyên mục phù hợp.

III- XỬ LÝ VI PHẠM

15. Khi có bài viết vi phạm, người điều hành và quản trị Diễn đàn có quyền nhắc nhở, can thiệp (sửa, xoá từng phần hoặc toàn bộ).

16. Với những thành viên vi phạm lần 2 hoặc cố tình vi phạm sau khi đã được nhắc nhở, sẽ bị treo nick có thời hạn hoặc khoá nick tuỳ theo mức độ vi phạm.

17. Với những vi phạm rõ ràng, việc xử lý sẽ do các điều hành viên (mod) hoặc quản trị viên (admin) thực hiện. Với những vi phạm không rõ ràng, ban quản trị Diễn đàn sẽ thảo luận tập thể và quyết định.

18. Thành viên bị xử lý có quyền khiếu nại bằng cách gửi thư đến Ban quản trị thông qua email: diendanhanquochoc@gmail.com. Trong trường hợp khiếu nại là đúng, Ban quản trị Diễn đàn sẽ có biện pháp xử lý khắc phục. Ngược lại, nếu không có trả lời và thay đổi việc xử lý, khiếu nại đó coi như không được chấp nhận.

Nội quy này có hiệu lực sau 2 ngày kể từ ngày thông báo.

Ngày 25-07-2012

BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN

Tôi đồng ý với những quy định ở trên
      

phim nhat ban|sửa chữa nhà hà nội|phim an do