Chào bạn Trang chủ | Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |

Trang chủ » HÀN QUỐC & HÀN QUỐC HỌC » Nghiên cứu văn hóa - xã hội » TẠP CHÍ KOREANA TIẾNG VIỆT ONLINE NGUỒN TÀI LIỆU THAM KHẢO QUÝ BÁU CHO SINH VIÊN CÁC NGÀNH TIẾNG HÀN VÀ HÀN QUỐC HỌC
TẠP CHÍ KOREANA TIẾNG VIỆT ONLINE NGUỒN TÀI LIỆU THAM KHẢO QUÝ BÁU CHO SINH VIÊN CÁC NGÀNH TIẾNG HÀN VÀ HÀN QUỐC HỌC  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
Admin
6/1/2015 1:04:28 AM
Dark Knight


Cấp bậc: ADMIN

Tham gia: 9/4/2008
Bài viết: 3396
Đến từ: USSH - VNU

Đánh giá: [80]

Cảm ơn: 214 lần
Được Cảm ơn: 146 lần

TẠP CHÍ KOREANA TIẾNG VIỆT ONLINE

NGUỒN TÀI LIỆU THAM KHẢO QUÝ BÁU
CHO SINH VIÊN
CÁC NGÀNH TIẾNG HÀN VÀ HÀN QUỐC HỌC


Với tư cách một tạp chí uy tín của Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (KOREA FOUNDAION), Koreana giới thiệu các khía cạnh phong phú, đa dạng, hấp dẫn về văn hóa nghệ thuật truyền thống và hiện đại của Hàn Quốc. Văn phòng Korea Foundation tại Hà Nội đã phối hợp với BM Hàn Quốc học của Trường ĐHKHXH&NV-ĐH Quốc gia Tp HCM tổ chức phiên bản tiếng Việt của Koreana. Đến phiên bản tiếng Việt ra mắt độc giả Việt Nam số đầu tiên vào những ngày đầu năm 2015 này, Koreana đã được dịch ra 10 thứ tiếng trên thế giới. Koreana tiếng Việt sẽ góp phần tăng cường hiểu biết lẫn nhau, xúc tiến quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai dân tộc Việt – Hàn. Riêng đối với sinh viên các ngành Tiếng Hàn và Hàn Quốc học, TC Koreana tiếng Việt xứng đáng là một nguồn tài liệu tham khảo quý báu.

Chỉ cần truy cập đường link của Korea Foundation để đọc Koreana Tiếng Việt: http://vi.kf.or.kr/?menuno=2833

Hoặc Tạp chí Koreana tiếng Hàn, tiếng Anh:
http://www.koreana.or.kr/index.asp?lang=ko

Lời chúc mừng của Chủ tịch Quỹ Giao lưu Quốc tế

(KOREA FOUNDATION)

THƯ NGỎ GỬI QUÝ ĐỘC GIẢ

Nhân dịp ra mắt số đầu Tạp chí Koreana trực tuyến phiên bản tiếng Việt

Xin kính chào Quý độc giả!

Tôi là Yu Hyun-seok, Chủ tịch Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc.

Đáp ứng sự quan tâm và lòng yêu mến của nhân dân Việt Nam dành cho Hàn Quốc thời gian qua, đồng thời tích cực đẩy mạnh mối quan hệ thân thiết giữa Việt Nam - Hàn Quốc, Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc xin ra mắt Tạp chí Koreana trực tuyến phiên bản tiếng Việt.

Phương châm hoạt động của Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc là giúp bè bạn trên khắp năm châu hiểu rõ hơn về Hàn Quốc, sẵn lòng trở thành những người bạn của Hàn Quốc. Vì thế, với tư cách là người đại diện cho Quỹ, tôi rất vui khi Tạp chí Koreana trực tuyến phiên bản Tiếng Việt được ra mắt, giới thiệu với Việt Nam – người bạn lâu năm của Hàn Quốc về nền văn hóa sinh động, đầy hấp dẫn của Hàn Quốc.

Năm 1987, Tạp chí Koreana lần đầu tiên được ra mắt với phiên bản tiếng Anh nhằm giới thiệu rộng rãi về văn hóa, nghệ thuật Hàn Quốc, giúp cộng đồng thế giới hiểu rõ hơn về Hàn Quốc. Tính đến năm 2012, với sự ra mắt của phiên bản tiếng Indonesia, Tạp chí Koreana đã được dịch ra chín thứ tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn tự hào Koreana là một tạp chí chất lượng cao mang nội dung tổng hợp và đa dạng về văn hóa - nghệ thuật từ truyền thống đến hiện đại của Hàn Quốc.

Tạp chí Koreana tiếng Việt - phiên bản ngôn ngữ thứ mười sẽ đến với bạn đọc dưới hình thức khác với chín phiên bản trước đây. Chúng tôi dự kiến sẽ tiến hành tuyển chọn kỹ lưỡng các bài viết trên Tạp chí Koreana, dịch sang Tiếng Việt và cập nhập cùng hình ảnh trên trang Tiếng Việt của Quỹ. Chỉ cần kết nối internet, dù ở đâu bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận với nội dung của Koreana. Bạn cũng có thể chọn đọc các bài viết bằng cách tìm kiếm thông tin theo tên bài, tên mục hoặc năm và mùa xuất bản. Tôi hy vọng phiên bản Tiếng Việt của Koreana trực tuyến sẽ nhận được nhiều quan tâm và lòng yêu mến của Quý độc giả.

Chủ tịch Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc

Yu Hyun-seok

---------------------------------------------------------------------------------------------

Lời chúc mừng của Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV

CHÀO MỪNG TẠP CHÍ KOREANA PHIÊN BẢN TIẾNG VIỆT!

Hơn 20 năm qua, quan hệ Việt-Hàn không ngừng phát triển, đặc biệt từ năm 2009 đến nay đã đạt đến tầm đối tác hợp tác chiến lược. Hiểu biết lẫn nhau giữa hai dân tộc ngày càng trở nên cấp thiết.

Sự ra mắt phiên bản Tiếng Việt Koreana, Tạp chí chuyên đề về văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc của KOREA FOUNDATION, vì vậy, đáp ứng nhu cầu của giới học giả cũng như đông đảo người dân Việt Nam tìm hiểu nhiều khía cạnh đa dạng về đất nước - con người, tâm hồn dân tộc Hàn Quốc, từ truyền thống đến hiện đại, xúc tiến quan hệ hợp tác giữa hai nước.

Vốn xuất phát điểm nghèo nàn, lạc hậu như Việt Nam nói riêng, như hầu hết các nước Đông Nam Á nói chung vào những năm 1960, chỉ trong vòng ba thập niên, Hàn Quốc đã làm nên “kỳ tích sông Hán”, trở thành một cường quốc kinh tế. Sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa “nén ép” như vậy của Hàn Quốc là một hình mẫu rất đáng học hỏi. Sự tích hợp những giá trị văn hóa truyển thống Phương Đông với những giá trị văn minh hiện đại Phương Tây, kinh nghiệm thành công của Hàn Quốc có ý nghĩa hết sức thuyết phục. Với những tương đồng về lịch sử và văn hóa, Việt Nam hy vọng là một trong những nước ở Đông Nam Á có thể tiếp nhận hiệu quả nhất bài học và mô hình phát triển Hàn Quốc. Ý nghĩa của tạp chí Koreana phiên bản Tiếng Việt trước hết là như vậy.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường ĐHKHXH&NV – ĐH Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, tôi xin nồng nhiệt chào mừng Tạp chí Koreana phiên bản Tiếng Việt số đầu tiên, tháng 12 năm 2014. Trường ĐHKHXH&NV – ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh hân hạnh góp phần cho thành công của Koreana Tiếng Việt. Xin chúc Koreana Tiếng Việt nhanh chóng trở thành một nhịp cầu kết nối Việt Nam và Hàn Quốc!

Hiệu Trưởng Trường ĐHKHXH&NV
– ĐH Quốc Gia Tp. HCM
PGS.TS. Võ Văn Sen


<< Sửa đổi bởi: Admin -- 13/1/2015 2:15:30 PM >>
---------------------------------
Khoa Hàn Quốc học, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐH Quốc gia Tp. HCM
ĐT: +84-8-38293828 (nhánh 153)
Email: Koreanstudies.ussh@gmail.com
Website: www.hanquochoc.edu.vn

Faculty of Korean Studies, University of Social Sciences & Humanities, Vietnam National University - Ho Chi Minh City
Tel: +84-8-38293828 (ext 153)
Email: Koreanstudies.ussh@gmail.com
Website: www.hanquochoc.edu.vn

베트남 호치민시 국립대학교 인문사회과학대학 한국학부

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
Admin đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 khách)
Trang chủ » HÀN QUỐC & HÀN QUỐC HỌC » Nghiên cứu văn hóa - xã hội » TẠP CHÍ KOREANA TIẾNG VIỆT ONLINE NGUỒN TÀI LIỆU THAM KHẢO QUÝ BÁU CHO SINH VIÊN CÁC NGÀNH TIẾNG HÀN VÀ HÀN QUỐC HỌC
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 1:05 PM - GMT + 7

phim nhat ban|sửa chữa nhà hà nội|phim an do